Nước – Món quà của tạo hóa

Nếu cơ thể thiếu nước, quá trình thủy phân và hoạt động thông thường của các cơ quan sẽ suy yếu hoặc hư hại. Nguy hiểm hơn các cơ quan này có thể ngừng hoạt động hoàn toàn. Những cơn đau dầu nhẹ, sự yếu kém của cơ bắp, các cơn choáng là dấu hiệu cho thấy sự tổn thương nhẹ của các quá trình thủy phân hóa. Nó làm mất dần năng lượng , làm các cơ quan giảm thấp sự hoạt động. Tất cả những điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

nuoc-mon-qua-cua-tao-hoa

Bình minh của nhân loại bắt đầu từ khi có lửa. Nhưng nền tảng của sự sống lại khởi nguồn từ nước. Ở đâu có nước, nơi đó bắt đầu có sự sống.

NƯỚC THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA CƠ THỂ SỐNG.  Nước chiếm 60% trong tòan bộ cơ thể của người lớn và 70% trong cơ thể của trẻ em. Do đó để bảo đảm cho cơ thể hoạt động bình thường người ta cần uống từ 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày.

Uống đủ lượng nước sạch và tinh khiết không chỉ giúp ta tăng cường sức khỏe mà còn giải trừ những chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Nó giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện các bệnh táo bón, tiểu đường viêm khớp, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, béo phì…và điều này đã được y học công nhận.

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, thận và bàng quang có chức năng điều hòa mọi họat động của cơ thể. Cơ chế họat động này dựa vào các phân tử nước. Trung y cho rằng thận là cơ quan vô cùng quan trọng, nó phân phối các dưỡng chất cần thiết cho sự sống xuyên suốt khắp cơ thể. Đồng thời thận đảm nhiệm vai trò loại bỏ các lượng dư của các hooc-mô, vitamin, khoáng chất; quan trọng hơn cả là những chất độc hại có trong môi trường, phụ gia thực phẩm… Các chất đào thải là kết quả của các quá trình trao đổi Protêin, được bài tiết nhờ sự trợ giúp của nước. Nước đóng vai trò như chất bôi trơn cần thiết cho chiếc máy cơ thể hoạt động trơn tru.

Nếu cơ thể thiếu nước, quá trình thủy phân và hoạt động thông thường của các cơ quan sẽ suy yếu hoặc hư hại. Nguy hiểm hơn các cơ quan này có thể ngừng hoạt động hoàn toàn. Những cơn đau dầu nhẹ, sự yếu kém của cơ bắp, các cơn choáng là dấu hiệu cho thấy sự tổn thương nhẹ của các quá trình thủy phân hóa. Nó làm mất dần năng lượng , làm các cơ quan giảm thấp sự hoạt động. Tất cả những điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

NƯỚC GIÚP CƠ THỂ THANH KHIẾT

Trong môi trường hiện nay, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể chúng ta một cách dễ dàng. Thức ăn hàng ngày chứa rất nhiều các loại hóa chất, không khí chúng ta hít thở có biết bao nhiêu thành phần độc hại. Điều này đã khiến cho các phản ứng trao đổi chất trong cơ thể chúng ta trở nên quá tải. Cần phải có một chương trình làm thanh khiết cơ thể mà phương thức đơn giản nhất là liệu pháp nước. Phương pháp điều trị này đã được sử dụng hầu hết trong các nền văn hóa cổ truyền đến hiện đại. Đặc biệt sử dụng liệu pháp này dùng nước uống tinh khiết càng tăng hiệu quả.

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT

Trong các loại nước uống tinh khiết tốt nhất, phù hợp cho cơ thể con người phải nói đến là nước uống tinh khiết Sài Gòn (Sapuwa). Công ty đã trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm sản xuất nước uống tinh khiết tại Việt Nam. Với máy móc thiết bị hiện đại, quy trình khép kín từ khi khai thác nước cho đến các công đoạn lọc, xử lý qua các hệ thống như: siêu lọc, tiệt trùng bằng tia cực tím và cũng là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đầu tư, sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới là tiệt trùng bằng Ozone (O3). Công ty đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực sản xuấtkinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai ở Việt Nam để thay thế hàng ngoại nhập cùng loại và đưa người tiêu dùng Việt Nam ngày càng ưa chuộng hơn về việc sử dụng sản phẩm nước uống tinh khiết như một nhu cầu không thể thiếu trong gia đình, trong hội nghị, du lịch, thể dục thể thao… Là công ty đầu tiên được tổ chức quốc tế SGS (Thụy Sĩ) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn “thực phẩm chất lượng an toàn” SQF 2000/HACCP. Mặt khác để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng Công ty đã sản xuất đủ loại chai PET như 0.33, 0.5, 1.5, 5 lít và loại bình 5 gallon để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính sự hoàn hảo về chất lượng, sự tinh khiết mà nước uống tinh khiết của Sapuwa được khuyên dùng cho các trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, người bệnh…

Trong thời đại văn minh hiện nay, nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết của mỏi tầng lớp trong xã hội là rất cần thiết và rất tiện dụng vì vừa đảm bảo sức khỏe, vừa tiết kiệm thời gian, giá cả phải chăng, là thói quen trong sinh hoạt của một xã hội đang trên đà phát triển.

NƯỚC LÀM CHO THẾ GIỚI ĐẸP HƠN

Có một điều chắc chắn rằng nước thiên nhiên là một tài nguyên phong phú tuyệt vời nhất, nhưng không phải là vô tận. Chúng ta hãy tôn trọng và giữ gìn món quà quý giá này từ bà mẹ thiên nhiên vì mỗi ngày trôi qua, món quà này đang dần mất đi.